Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền 2018 (Niêm yết bảng giá)

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (47 votes, average: 4,94 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền để đưa ra một con số cụ thể là rất khó vì còn phải dựa theo rất nhiều yếu tố của bệnh nhân như tình trạng bao quy đầu của bệnh nhân, phương pháp làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu…. Cũng như bất kỳ một bệnh lý nào khác, việc cắt bao quy đầu cũng cần phải có sự thăm khám sau đó mới đưa ra liệu trình, phương pháp điều trị thích hợp nhất và mức chi phí cắt bao quy đầu cụ thể cho từng trường hợp sẽ khác nhau. Đối với tiểu phẫu cắt bao quy đầu, chi phí thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào tình trạng quy đầu của bệnh nhân

 • Có nhiều trường hợp bệnh nhân bị hẹp hoặc dài bao quy đầu dẫn tới viêm bao quy đầu, lúc này mới đi cắt bao quy đầu. Khi đã bị viêm bao quy đầu thì quá trình tiểu phẫu sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị viêm quy đầu trước khi cắt bao quy đầu. Điều này sẽ tác động tới giá cắt bao quy đầu, mức giá sẽ cao hơn so với những trường hợp không cần phải điều trị viêm mà chỉ cắt bao quy đầu.
 • Hơn nữa, tình trạng hẹp bao quy đầu ở mỗi bệnh nhân cũng sẽ có những mức độ khác nhau. Có trường hợp bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu hoàn toàn, có những bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu bán hoàn toàn. Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu mà chi phí của thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ khác nhau.
Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền
Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Bạn đang suy nghĩ điều gì, Hãy chia sẻ với bác sĩ tư vấn để được giải đáp

tv

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào Phương pháp cắt bao quy đầu

chi phí cắt bao quy đầu

 • Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Phương pháp hiện đại với kỹ thuật tiên tiến thường có mức chi phí cao hơn, với phương pháp này quá trình tiến hành thủ thuật sẽ không đau đớn, an toàn và ngăn chặn khả năng xảy ra biến chứng và đảm bảo tính thẩm mỹ của dương vật.
 • Những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường có mức chi phí thấp hơn nhưng có một số hạn chế là gây đau và có rủi ro. Nếu kết quả điều trị không tốt có thể phải điều trị lại, từ đó chi phí cắt bao quy đầu có thể sẽ lớn hơn nhiều.
 • Một cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng, với đội ngũ y bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng cuộc tiểu phẫu sẽ thành công, điều này đồng nghĩa với việc chi phí sẽ cao nhưng đảm bảo độ an toàn.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào cơ sở y tế cắt bao quy đầu

 • Ngược lại, nếu bạn lựa chọn một địa chỉ không uy tín thì mức độ an toàn, chất lượng điều trị sẽ không được đảm bảo. Những địa chỉ như vậy mức chi phí có thể thấp hơn một chút nhưng bạn có thể phải chịu nhiều đau đớn khi tiểu phẫu, tính thẩm mỹ của cơ quan sinh dục sau khi tiểu phẫu cũng không cao.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào một số yếu tố khác

 • Chi phí cắt bao quy đầu có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: mức độ phục hồi của từng bệnh nhân. Đối với những người có đặc điểm cơ địa lành thì mức độ phục hồi sẽ nhanh hơn và chi phí sẽ giảm bớt. Ngược lại, đối với những người phục hồi chậm, cần phải tái khám nên chi phí sẽ cao hơn một chút.
 • Hiện nay chưa có một mức giá cụ thể của một ca cắt bao quy đầu. Điều này sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ, phương pháp và tình trạng của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng mức chênh lệch chi phí của một ca cắt bao quy đầu không quá cao và mức phí sẽ xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận lại.

Trên đây là những phân tích, tư vấn  của các chuyên gia về các yếu tố ảnh hưởng, quyết định chi phí cắt bao quy đầu cho nam giới. Hi vọng nam giới sẽ lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu phù hợp, hiệu quả.

Cắt bao quy đầu ở đâu chi phí hợp lý

Ở Hà Nội, đã từ rất lâu Phòng khám nam khoa Hưng Thịnh được đánh giá là địa chỉ khám nam khoa chữa bệnh bao quy đầu rất hiệu quả. Phòng khám nằm ngay tại con phố đông đúc thuộc trung tâm thành phố (số 380 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội) đã được Bộ Y tế cấp phép và hoạt động công khai dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng.

Ưu điểm khi cắt bao quy đầu tại Phòng khám Hưng Thịnh là:

Phòng khám đa khoa hưng thịnh

 • Đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia uy tín trong ngành, có nhiều năm tác nghiệp tại nước ngoài và làm việc tại Việt Nam. Các bác sĩ, y tá luôn coi bệnh nhân như người nhà nên rất mực tận tình, chu đáo, tư vấn, hỗ trợ mọi khó khăn của người bệnh.
 • Toàn bộ trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hệ thống máy móc được bảo dưỡng định kỳ và thay mới giúp hỗ trợ đắc lực cho quá trình chữa bệnh của bệnh nhân.
 • Mọi khoản chi phí đều được công khai rõ ràng, minh bạch tránh tình trạng “hét giá trên trời” hay “phong bì” như ở một vài cơ sở tầm thấp.
 • Dịch vụ y tế đẳng cấp và tuyệt đối bảo mật thông tin hồ sơ bệnh án của người bệnh, chỉ công khai khi có sự cho phép từ phía bệnh nhân.
 • Phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại, đa dạng với từng trường hợp bệnh bao quy đầu. Trong đó, tiêu biểu nhất là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hỗ trợ phẫu thuật cắt hẹp/dài bao quy đầu, giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của phương pháp cắt bao quy đầu cũ.

Giá cắt 1 ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu thông thường giá dao động từ 3 – 8 triệu.

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386.977.199 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận

Bài viết liên quan

Các bênh thường gặp