Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền (Chi phí niêm yết)

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (12 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Chào bác sĩ, cách đây  1 tháng em có dấu hiệu xuất hiện những mụn nhỏ ở dương vật khiến em rất khó chịu, em có đi khám và được kết luận mắc bệnh sùi mào gà. Biết đây là bệnh lây qua đường tình dục rất nguy hiểm và khó điều trị, thêm nữa chi phí khá cao nên em hiện đang rất hoang mang. Vậy mong bác sĩ cho em biết chi phí chữa bệnh sùi mào gà để em chủ động chuấn bị sớm. Xin cảm ơn bác sĩ!

(H.V- Thái Nguyên)

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh xin chào bạn. rất cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ với chúng tôi.

Bệnh sùi mào gà là một bệnh lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn và ngày càng có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Vì vậy, không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người mang tâm lí lo lắng về phương pháp điều trị hiệu quả cũng như chi phí chữa bệnh sùi mào gà.

chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Để giúp người bệnh biết chi tiết về mức kinh phí điều trị bệnh, chúng tôi xin cung cấp các thông tin sau:

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh sùi mào gà:

  • Chi phí thăm khám ban đầu sẽ bao gồm các chi phí kiểm tra, các xét nghiệm có liên quan và những chẩn đoán lâm sàng của các  bác sĩ chuyên khoa.
  • Tình trạng bệnh: Nếu bệnh sùi mào gà ở người bệnh được phát hiện sớm, đang trong giai đoạn nhẹ, có thể điều trị bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn so với bệnh ở giai đoạn muộn. Đồng thời, số lượng nốt sùi và mật độ tổn thương trên cơ thể người bệnh tỉ lệ thuận với mức chi phí cần thiết.
  • Phương pháp điều trị: Chi phí chưã bệnh sùi mào gà còn liên quan đến phương pháp điều trị mà bạn lưa chọn. Hiện nay có rất nhiều các phương pháp như dùng thuốc uống (bệnh nhẹ) hay đốt laser, phương pháp dao LEEP, hoặc dùng thuốc bôi, Đông – Tây y kết hợp…. Mỗi cách điều trị đều có những ưu điểm riêng, tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.
  • Chi phí thăm khám định kì để kiểm soát tốt tình trạng bệnh có tái phát hay không.
  • Chi phí chữa bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào chất lượng cơ sở y tế. Nếu bệnh nhân được tiếp nhận điều trị bởi bác sĩ giỏi, trong một môi trường hiện đại với các trang thiết bị tối tân thì chi phí sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại,  tỉ lệ khỏi bệnh cao hơn so với những bệnh nhân tiền mất tật mang vì những cơ sở thiếu chuyên môn.

Vì những yếu tố trên, rất khó để chúng tôi đưa ra một con số chính xác cho chi phí chữa sùi mào gà của bạn, trừ phi bạn trực tiếp đến thăm khám để nắm được tình hình cụ thể.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ có uy tín trong điều trị bệnh sùi mào gà nói riêng và  các bệnh xã hội khác nói chung bởi chúng tôi là một trong những cơ sở đi đầu trong việc áp dụng kĩ thuật dao LEEP để chữa sùi mào gà. Tất nhiên, giá thành của phương pháp này không hề rẻ nhưng hiệu quả mà nó mang lại rất lớn. Người bệnh nên ưu tiên điều trị bệnh thay vì để vấn đề kinh phí chi phối quá nhiều.

  • Chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai, minh bạch theo giá niêm yết của sở y tế nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm không bị chặt chém, ép giá như thực trạng chung của các phòng khám tư hiện nay.
  • Ngay trong khâu tư vấn và kiểm tra ban đầu, chúng tôi luôn luôn thông báo mức kinh phí dự trù cho bệnh nhân nắm được sơ bộ để có thể tự chủ động cân đối tài chính.

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386.977.199 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận

Bài viết liên quan

Các bênh thường gặp