Banner trái

Địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn nhất tại Hà Nội 2018

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (18 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ vá màng trinh tốt?

 • Vá màng trinh là một thủ thuật nhỏ giúp nữ giới khôi phục lại màng trinh đã rách hoặc thay thế màng trinh mới tại bộ phận sinh dục. Mặc dù là thủ thuật nhỏ, nhưng nó tác động trực tiếp vào cơ quan sinh dục của nữ giới nên cần phải lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo an toàn, đáng tin cậy.
 • Về địa chỉ vá màng trinh, theo các chuyên gia, khi lựa chọn cơ sở để thực hiện vá màng trinh, bạn nên xem xét kĩ các yếu tố sau:
 • Cơ sở có giấy phép hoạt động được cấp bởi bộ y tế.
 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cả về thẩm mĩ và kiến thức về bệnh lí phụ khoa.
 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ y tá, điều dưỡng viên.
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị y tế đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu khám và điều trị rộng âm đạo một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Quan trọng nhất vẫn là phương pháp vá màng trinh hiện hành phải là kĩ thuật tân tiến, tối ưu.
 • Chi phí điều trị hợp lý, công khai minh bạch, không có hiện tượng chặt chém….

Địa chỉ vá màng trinh chi phí thấp

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ chuyên chữa về các bệnh phụ khoa, thẩm mỹ vùng kín đặc biệt là vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp chị em lấy lại được màng trinh nguyên vẹn như thật. Hiện nay, Phòng khám Hưng Thịnh đang được đánh giá là một địa chỉ vá màng trinh an toàn tại Hà Nội, bởi phòng khám hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chất lượng như sau:

Phòng khám đa khoa hưng thịnh

Đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, kinh nghiệm dày dặn, tay nghề vững

Cùng với phương pháp điều trị thì đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thực hiện chính là nhân tố quyết định mức độ thành công của thủ thuật vá màng trinh. Bác sĩ phụ khoa Hưng Thịnh không chỉ được đánh giá cao về khả năng chuyên môn mà còn ở sự tâm huyết với nghề, với bệnh nhân, tinh thần sáng tạo không ngừng giao lưu học hỏi, tìm tòi nghiên cứu với mục đích mang đến kết quả tốt.

 • Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám cũng luôn tự hào vì đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ hồi phục lại màng trinh, lấy lại sự tự tin và tìm cho mình được hạnh phúc trong cuộc sống.

Công nghệ vá màng trinh tiên tiến, hiện đại

Phòng khám áp dụng công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cùng với tiêu chuẩn về phòng tiểu phẫu, dụng cụ y tế vô trùng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cũng như mang lại kết quả hoàn hảo là một màng trinh mới giống như trước, rất chân thực và khó phát hiện. Hơn thế, thủ thuật vá màng trinh bằng phương pháp này còn diễn ra rất nhanh chóng, an toàn chỉ trong khoảng 15-20 phút mà không hề gây đau đớn, khả năng phục hồi nhanh.

Quy trình vá màng trinh được chuẩn hóa

Khi thực hiện vá màng trinh tại Hưng Thịnh, chị em hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng bởi quy trình thực hiện khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn, hiệu quả của bộ y tế.

Trước và sau khi thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn để giúp bạn nắm rõ mọi thông tin cần thiết, để chăm sóc cơ thể một cách tốt nhất, giúp cho cơ thể được phục hồi nhanh chóng và đạt kết quả tiểu phẫu cao.

Nghiêm túc thực hiện cam kết với bệnh nhân

Phòng khám Hưng Thịnh cam kết rằng khi đến thăm khám, điều trị căn bệnh nào, bằng phương pháp nào, bệnh nhân sẽ được tiếp xúc với môi trường điều trị tốt, dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp.

Bệnh nhân có quyền chỉ định đích danh bác sĩ điều trị cho mình và giữ liên lạc ngay cả khi đã kết thúc liệu trình điều trị thành công, có thể nhờ bác sĩ tư vấn hỗ trợ chăm sóc, theo dõi, phục hồi chức năng sau điều trị.

Ngoài ra, phòng khám còn có các yếu tố khác đảm bảo là một phòng khám chất lượng cao như: Cơ sở vật chất, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, hiện đại, sạch sẽ nhắm phục vụ bệnh nhân hiệu quả tốt nhất; thái độ đón tiếp và chăm sóc bệnh nhân rất nhiệt tình, thân thiện; chi phí thực hiện thủ thuật luôn ở mức giá hợp lý và được công khai rõ ràng, cụ thể với bệnh nhân. Hơn thế, về thông tin của bệnh nhân được phòng khám bảo mật rất cao nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến làm thủ thuật vá màng trinh.

Bạn đang suy nghĩ điều gì, Hãy chia sẻ với bác sĩ tư vấn để được giải đáp

tv

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh là một thủ thuật nhỏ giúp nữ giới khôi phục lại màng trinh đã rách hoặc thay thế màng trinh mới tại bộ phận sinh dục.

Mặc dù là thủ thuật nhỉ, nhưng nó tác động trực tiếp vào cơ quan sinh dục của nữ giới nên cần phải lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo an toàn, đáng tin cậy.

Về chi phí vá màng trinh, theo các chuyên gia chi phí thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, để xác định được mức chi phí phải dựa vào:

Tình trạng màng trinh của bạn

Trên thực tế, mỗi chị em có mức độ rách màng trinh khác nhau. Từ đó, các biện pháp dùng để can thiệp cũng khác nhau, đảm bảo phù hợp nhất với từng trường hợp.

 • Đối với những chị em chỉ quan hệ một vài lần, mức độ rách màng trinh nhỏ, thủ thuật thực hiện sẽ đơn giản. Từ đó, chi phí thực hiện sẽ thấp hơn.
 • Với những chị em đã quan hệ nhiều lần, màng trinh rách lớn, việc vá lại màng trinh sẽ khó khăn hơn. Thậm chí, có những trường hợp cần phải thay thế hoàn toàn bằng một màng trinh mới.
 • Ngoài ra, những chị em không có màng trinh bẩm sinh sẽ phải sử dụng một màng trinh khác để đặt vào bên trong âm đạo.
 • Một yếu tố khác ảnh hưởng tới việc vá màng trinh đó là độ tuổi của nữ giới. Nữ giới trẻ tuổi, màng trinh có tỷ lệ phục hồi nhanh chóng hơn so với những người nhiều tuổi.

Tất cả các yếu tố trên tác động và quyết định trực tiếp tới chi phí vá màng trinh. Theo đó, thủ thuật càng được thực hiện một cách đơn giản và khả năng hồi phục của chị em càng nhanh chóng thì chi phí sẽ càng thấp và ngược lại, khi thủ thuật phức tạp và khả năng hồi phục chậm thì chi phí sẽ cao hơn.

tiền

Cơ sở y tế ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh

 • Một cơ sở y tế có đầy đủ các yếu tố đảm bảo an toàn khi thực hiện tiểu phẫu như: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ cao, có chuyên môn trong lĩnh vực vá màng trinh.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế và các phương pháp kỹ thuật tiên tiến, giúp cho việc thực hiện tiểu phẫu diễn ra an toàn, hiệu quả. Thì mức chi phí thực hiện tiểu phẫu tại cơ sở y tế đó sẽ cao hơn bình thường.
 • Ngược lại, những cơ sở y tế kém chất lượng là nơi: Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn không cao, thiếu kinh nghiệm.
 • Trang thiết bị y tế nghèo nàn, không đảm bảo vô trùng,… Sẽ dẫn tới nguy cơ, nữ giới thực hiện tiểu phẫu gặp phải: Nhiễm trùng bộ phận sinh dục, màng trinh mới vá không đảm bảo tính chân thực.
 • Những cơ sở y tế như vậy chi phí thường không cao nhưng chất lượng thì rất kém.

Các chuyên gia khuyên rằng, sự chênh lệch về chi phí giữa các cơ sở y tế có thể không nhiều nhưng bạn không nên quá đặt nặng vấn đề vá màng trinh hết nhiều tiền hay không mà nên chú tâm lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện tiểu phẫu.

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0386.977.199 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận

Bài viết liên quan

Các bênh thường gặp